Dịch Vụ Khách Hàng

Đội ngũ Công Ty Elite - Với phương châm "Không quan trọng bạn là ai? Không quan tâm bạn ở đâu? Elite sẽ luôn ở đó và hỗ trợ khi bạn cần"
Và vì thế chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và cung cấp cho Quý Khách Hàng những Dịch Vụ Khách Hàng hoàn toàn chất lượng nhất.
 
Các Dịch Vụ Khách Hàng của Elite:
 
  • Dịch Vụ Tư Vấn:
 

 
-Tư Vấn Gián Tiếp: Chúng Tôi cung cấp một dịch vụ Tư Vấn Miễn Phí đến Quý Khách Hàng để nhằm đem lại thông tin chính xác về các nhu cầu của Quý Khách Hàng thông qua Hotline của Công Ty : +(84 8) 37 40 7878
-Tư Vấn Trực Tiếp: Với đội ngũ Sale được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn sẽ đem lại sự hài lòng và hỗ trợ đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề tối ưu nhất của Quý Khách Hàng.
 
  • Dịch Vụ Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc:
 
Elite áp dụng một dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc đối với tất cả đơn đặt hàng của Quý Khách.
 


 
  • Dịch Vụ Sử Dụng Mẫu Thử Hóa Chất:
 
Elite sẽ cung cấp mẫu thử  đối với các sản phẩm Hóa Chất để nhằm giúp khách hàng đánh giá chất lượng và sự hiểu quả vệ sinh của các sản phẩm.
 
  • Dịch Vụ Hỗ Trợ Trang Thiết Bị:
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng những trang thiết bị chuyên dụng để đem lại sự thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm Hóa Chất.
 
  • Chương Trình Hỗ Đào Tạo Và Hướng Dẫn:
 


 
Chúng tôi luôn có những chuyên đề huấn luyện về công nghệ mới nhất để cung cấp và hướng dẫn cho Quý Khách Hàng khi sử dụng các Thiết Bị, Máy Móc Vệ Sinh và Hóa Chất.
 
  • Dịch Vụ Hỗ Trợ Kĩ Thuật:
 
Đội Ngũ Kĩ Thuật Viên của Elite được đào tạo kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sẽ hỗ trợ Quí Khách Hàng khắc phục các sự cố nhanh chóng.